Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG Ô TÔ HUY PHONG

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage AUTO HUY PHONG xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn an toàn trên mọi nẻo đường!

GARAGE AUTO HUY PHONG BẢO DƯỠNG Ô TÔ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage AUTO HUY PHONG  xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn an toàn trên mọi nẻo đường! 

Hiện nay, nền kinh tết nước ta phát triển mạnh đem lại nguồn thu dồi dào cho người dân từ đó nhu cầu mua ô tô làm phương tiện đi lại làm việc hay dã ngoài ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe cần phải bảo trì xe nhưng để tìm ra đại chỉ đặt niềm tin không hề dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Garage AUTO HUY PHONG ra đời nhằm mang đến một trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.
 

 

Garage AUTO HUY PHONG

Với tiêu chí hoạt động "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI", sau quá trình nhiều năm hình thành và phát triển, Garage AUTO HUY PHONG đã có những bước tiến không ngừng trong việc hoàn thiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu, từ dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng thiết bị chuyên dùng, hỗ trợ việc xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa xe, garage AUTO HUY PHONG luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những garage ô tô uy tín và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. 

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng xe, cố vấn kỹ thuật của Garage AUTO HUY PHONG chúng tôi còn tư vấn khách hàng việc sử dụng xe một cách hiệu quả và hướng dẫn cách bảo quản xe bền đẹp.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên garage AUTO HUY PHONG được đào tạo chuyên nghiệp

Quy trình sữa chữa, bảo dưỡng tại Garage AUTO HUY PHONG

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Lập lịch hẹn theo thời gian làm việc phù hợp.

Bước 3: Sau khi khách hàng mang xe đến trung tâm đội ngũ nhân viên kiểm tra đánh giá tình trạng  xe đồng thời báo giá trước khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Bước 4: Lên kế hoạch sửa chữa, trong trường hợp xe hợp xe cần nhập phụ kiện từ nước ngoài hoặc từ chính hãng chúng tôi sẽ đặt lại lịch hẹn.

Bước 5: Sữa chữa hoàn tất chuẩn bị hóa đơn, vệ sinh làm sạch xe trước khi giao cho quý khách.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng.

Các dịch vụ Garage AUTO HUY PHONG cung cấp:

- Dịch vụ sửa chữa xe, cứu hộ 24/7.

- Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

- Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe hơi cao cấp.

- Một số dịch vụ khác.

Garage bảo dưỡng sửa chữa ô tô HUY PHONG có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ô tô, các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe tô du lịch. Đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, chuyên sửa chữa hệ thống xăng lửa điện tử, bằng sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc, gara ôtô chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, tiết kiêm chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng.

Nếu Quý vị đang cần tìm kiếm garage ô tô ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Garage ô tô Huy Phong chúng tôi. Garage AUTO HUY PHONG mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trên mọi nẻo đường!

Các tin khác

Sửa chữa hộp điện xe hơi dòng xe Đức - Auto Huy Phong

Để sửa chữa một chiếc ô tô đời mới không phải là điều dễ dàng, người thợ cần phải thấu hiểu được nguyên lý hoạt động của nó, các phương pháp..

SỬA CHỮA CÁC DÒNG XE CAO CẤP

Trung tâm bảo hành AUTO HUY PHONG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiếp nhận kiểm tra và sữa chữa các dòng xe cao cấp như : Audi - Mercedes-Benz, Royce-Rolls,..

DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN VÀ XÓA LỖI OTO

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra xe một cách nhanh chóng, khách quan và tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và test xe tận nơi cho..

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN AUTO HUY PHONG

Ở những thành phố lớn lượng xe máy và ô tô cực kỳ đông, các vấn đề như tại nạn, va quẹt xe hay chỉ đơn giản là qua một thời gian dài sử dụng thì xe..

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH AUTO HUY PHONG

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage AUTO HUY PHONG xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và..