Dịch vụ

DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN VÀ XÓA LỖI OTO

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra xe một cách nhanh chóng, khách quan và tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và test xe tận nơi cho khách hàng. Đối tượng phục vụ bao gồm: Các gara nhỏ, Các salon và cá nhân mua bán xe, Các hách hàng đang sử dụng xe… không có điều kiện trang bị đầy đủ thiết bị, phần mềm chuẩn đoán chuyên dụng.

Dịch vụ chuẩn đoán và xóa lỗi xe ô tô (xe hơi)

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra xe một cách nhanh chóng, khách quan và tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và test xe tận nơi cho khách hàng.

Đối tượng phục vụ bao gồm: Các gara nhỏ, Các salon và cá nhân mua bán xe, Các hách hàng đang sử dụng xe… không có điều kiện trang bị đầy đủ thiết bị, phần mềm chuẩn đoán chuyên dụng.

Nội dung dịch vụ:

-  Khi bạn có nhu cầu mua xe nhưng bạn không yên tâm về chất lượng và mức độ hư hỏng của các thiết bị điện tử. Hậu quả sẽ lớn hơn rất nhiều những gì bạn suy nghĩ khi lỡ mua phải một chiếc xe bị lỗi. Trước đây bạn thường nghĩ ngay tới việc đưa xe vào hãng để test trước khi mua. Nhưng có một vấn đề rất có thể khiến bạn bỏ lõ cơ hội mua được chiếc xe mà mình ưng ý đó là việc báo giá sửa chữa của hãng. Số tiền báo giá sửa chữa thường cao hơn gấp nhiều lần so với việc khắc phục hoặc thay mới bên ngoài. Và không phải lúc nào cũng thuận tiện để bạn có thể đưa xe vào hãng test khi bạn muốn…
Để khắc phục vấn đề này và đảm bảo tính khách quan, nhanh chóng. Chỉ với chi phí 300 ngàn đến 500 ngàn tùy theo chủng loại xe và khoảng cách, bạn sẽ được kiểm tra một cách chính xác và báo giá sửa chữa theo đúng giá thj trường.

-  Đối với các salon, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc xe bán ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn phương án tối ưu nhất với giá thành thấp nhất. Các lỗi thường gặp như lỗi túi khí, ABS, ESP… sẽ được khắc phục xóa lỗi triệt để. Điều này hoàn toàn khác với việc che giấu lỗi hiển thị trên đồng hồ ( các lỗi này tuy không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng vẫn có thể nhận thấy bằng các thiết bị chuẩn đoán )

Lưu ý: Chi phí đối với mỗi lần test không bao gồm chi phí sửa chữa. Đối với các lỗi quá khứ ( lỗi ảo ) hay lỗi do hết bình có thể xóa ngay. Những lỗi vật lý sẽ được hướng dẫn sửa chữa, thay thế hoặc tư vấn phương án khắc phục trước khi xóa lỗi hoàn toàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 096 688 1117 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 
 
 
Các tin khác

Sửa chữa hộp điện xe hơi dòng xe Đức - Auto Huy Phong

Để sửa chữa một chiếc ô tô đời mới không phải là điều dễ dàng, người thợ cần phải thấu hiểu được nguyên lý hoạt động của nó, các phương pháp..

SỬA CHỮA CÁC DÒNG XE CAO CẤP

Trung tâm bảo hành AUTO HUY PHONG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiếp nhận kiểm tra và sữa chữa các dòng xe cao cấp như : Audi - Mercedes-Benz, Royce-Rolls,..

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN AUTO HUY PHONG

Ở những thành phố lớn lượng xe máy và ô tô cực kỳ đông, các vấn đề như tại nạn, va quẹt xe hay chỉ đơn giản là qua một thời gian dài sử dụng thì xe..

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH AUTO HUY PHONG

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage AUTO HUY PHONG xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và..

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG Ô TÔ HUY PHONG

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage AUTO HUY PHONG xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và..